เพราะหัวใจไม่ได้มีสีเดียว Hartbeat ขอเป็นตัวแทนความรักที่หลากหลาย ผ่านลูกอมหลากสี “HARTBEAT COLOURS OF LOVE”

- Advertisement -

“อย่าเพิ่งท้อ สักวันหนึ่งก็จะมีคนที่ชอบเรา มองเห็นเราเอง”

- Advertisement -


และนี่คือสารที่ชาวแก๊ง Powerpuff Gay อยากส่งต่อให้คนที่กำลังค้นหาความรัก เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมาในงาน ‘ฮาร์ทบีท สื่อรักรูปหัวใจ x แม่สื่อแม่ชัก เพราะหัวใจไม่ได้มีสีเดียว Different Shade of Today’s Love’ ที่ลูกอมสื่อรักฮาร์ทบีท ร่วมมือกับ แม่สื่อแม่ชัก สื่อรักยุคใหม่ ชักชวนลูกเพจคนโสดมาเม้ามอยไปทานข้าวไป พบเจอเพื่อนใหม่ๆ และฟังแก๊ง Powerpuff Gay กับความรักแบบเพื่อน, เนย ณัฐนิชา วรกิตติคุณ กับความรักที่ไม่จำกัดเรื่องเพศ และ ป็อปปี้ ชัชญา กับความรักตัวเอง มาแชร์ประสบการณ์คนมีความรักหลากหลายรูปแบบ ในบรรยากาศฟีลกู๊ด รับเดือนแห่งความภาคภูมิใจในปีนี้ ที่ฮาร์ทบีทขอกลับมาเป็น ‘ลูกอมสื่อรัก’ ในยุคปัจจุบันที่ “ดีต่อใจได้ทุกวัน”


ถ้าสมัยมัธยมฯ เคยแอบมอบฮาร์ทบีทให้คนที่เจอแล้วหัวใจเต้นแรง ปีนี้ ลองมาส่งต่อ ความรัก ความปรารถนาดี ให้คนใกล้ตัว และคนไกลที่อยากให้เข้ามาใกล้อีกครั้ง ผ่าน HARTBEAT COLOURS OF LOVE ลูกอมผลไม้ 3 รสชาติ (สตรอเบอร์รี่ / ลิ้นจี่ / ทุตตี้ฟรุตตี้) ที่ฮาร์ทบีทขอร่วมเฉลิมฉลองความรักทุกรูปแบบ กับสีสันของ “HARTBEAT COLOURS OF LOVE” ตอกย้ำสโลแกน ‘เพราะหัวใจไม่ได้มีสีเดียว’


และไม่ว่าหัวใจของคุณจะเป็นสีไหน คุณก็มีคุณค่าพอที่จะได้รับความรักเสมอ


#เพราะหัวใจไม่ได้มีสีเดียว #HartbeatColoursOfLove #ฮาร์ทบีทดีต่อใจได้ทุกวัน #Advertorial
#SPECTRUM #พื้นที่ความคิดของทุกสีสัน”กรุณาแสดงความเห็นอย่างสุภาพและสร้างสรรค์ ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบหรือดำเนินการตามสมควร กับความเห็นที่สร้างความเกลียดชัง (hate speech) หรือละเมิดสิทธิของบุคคลอื่น”

- Advertisement -
SPECTRUM
SPECTRUM
พื้นที่ความคิดของทุกสีสัน