‘Viva la Vespa’ สัมผัสสีสันของไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ส่งตรงจากอิตาลี

- Advertisement -

จุดตัดของแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ความคิดสร้างสรรค์ และยานพาหนะ เกิดขึ้นแล้วใจกลางกรุงเทพมหานคร เมื่อ Vespa ฉลองครบรอบ 12 ปีในประเทศไทย ด้วยแคมเปญ Viva la Vespa ที่จัดเต็มสีสันและไอคอนแฟชั่นเหนือกาลเวลา ด้วยการจัดแสดง 5 ดีไซน์พิเศษของเวสป้า และเปิดตัวสกู๊ตเตอร์รุ่นล่าสุด ‘Vespa Primavera Color Vibe’ ที่หยิบยืมสีสันแห่งแสงอาทิตย์ที่ตกกระทบผืนน้ำ (The Oceanic Sunset) มาเป็นดีไซน์

- Advertisement -

และในงานครั้งนี้ เวสป้าก็ได้ร้อยเรียงประวัติศาสตร์แฟชั่นและดนตรี ในฐานะผู้ขับเคลื่อนวัฒนธรรมย่อยตั้งแต่ยุค 60’s ที่เป็นภาพสะท้อนของประสบการณ์ของกลุ่มคนที่รักความสนุกสนาน และชื่นชอบความอิสระ ถ้าในยุคสมัยหนึ่งเวสป้าขี่เต็มลอนดอนโดยกลุ่ม Mods ในยุคนี้สไตล์ไอคอนก็สนุกกับเวสป้าในฐานะยานพาหนะที่ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เรียกว่าเป็นส่วนหนึ่งของคอมมูนิตี้แห่งแฟชั่นและวัฒนธรรมมาอย่างยาวนาน และยังคงเป็นอยู่ต่อไป และ Vespa Experience Pop-up Exhibition ในครั้งนี้ ก็รวบรวม Collaborate Collection กับ 5 สไตล์ไอคอน ถึง 5 รุ่นพิเศษมาจัดแสดงด้วยคอนเซปต์ที่แตกต่างกันด้วย

เพียงแค่ก้าวเท้าผ่าน Lido Connect บรรยากาศสดใสก็บุกโจมตีเข้าอย่างจัง กับ Pop-up Experience เขาวงกตขนาดเล็กหลากสีสันที่จะพาคุณเดินทางไล่เรียงปี ค.ศ. ที่เวสป้าอยู่คู่กับคนไทยมาจนถึงปัจจุบัน เป็นมุมสนุกๆ ที่ถ่ายรูปได้แบบไม่ซ้ำพื้นหลัง เรียกว่าเป็นการอุ่นเครื่องก่อนจะไปสู่ชั้นสองของ Lido Connect ที่ยึดพื้นที่จัดแสดง Vespa Experience Pop-up Exhibition และสาดสีสันกันตั้งแต่บันได (และเป็นอีกมุมถ่ายรูปที่สีสันไม่แพ้ใครเช่นกัน) ส่งตรงสู่โลกแห่งสีสันที่ต้องเดินผ่านม่านริบบิ้นเป็นประตูสู่โลกใหม่ ใช้เวลาเดินชมดีไซน์เพลินๆ แบบใกล้ๆ ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้ที่จำลองบรรยากาศริมทะเลโพซิตาโน กับ Vespa Primavera Color Vibe ที่โดดเด่นอยู่ท่ามกลางฉากหลังที่เป็นพระอาทิตย์ดวงใหญ่สุดซัมเมอร์ และ Vespa GTS Series ที่มอบประสบการณ์ความสนุกสนาน พร้อมท่องโลกกว้างไปกับรูปลักษณ์สปอร์ตที่โดดเด่นที่มาพร้อมกับสมรรถนะความคล่องแคล่ว

ถึงจะจัดเต็มขนาดนี้ แต่ก็เป็นเพียงการอุ่นเครื่องเท่านั้น เพราะเวสป้าได้แอบแง้มว่ากำลังจะมีเวสป้า คาราวาน 2567 (Vespa Caravan 2024) เกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ ติดตามข่าวสารได้เลยที่ Line OA @VESPATHAILAND และ www.vespa.co.th

#VESPATHAILAND #VIVALAVESPATH

#SPECTRUM #พื้นที่ความคิดของทุกสีสัน”กรุณาแสดงความเห็นอย่างสุภาพและสร้างสรรค์ ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบหรือดำเนินการตามสมควร กับความเห็นที่สร้างความเกลียดชัง (hate speech) หรือละเมิดสิทธิของบุคคลอื่น”

- Advertisement -
Ms. Satisfaction
Ms. Satisfaction
Since it opened my eyes. I can't stop me, can't stop me, can't stop me