เตรียมออกเดินทางสู่จักรวาลกับ Songkran 2023: The Big Bang

- Advertisement -

GCIRCUIT ปักวันปาร์ตี้ที่กรุงเทพฯ 13 – 16 เมษายน 2566 พร้อมเปิดจำหน่ายบัตร Earlybird แล้ว

นับถอยหลังสู่ปี 2023 ทวงคืนเฟสติวัลที่พลัดพราก เสียงดนตรีและผู้คนที่หายไป ปีหน้า ชีวิตที่เป็นปกติของพวกเราจะกลับคืนมาแบบเต็มรูปแบบ

- Advertisement -

หลังจากหยุดจัดงานไปด้วยสถานการณ์โควิด-19 และเลือกไปจัดที่ภูเก็ตในปีนี้ (2022) สงกรานต์ปีหน้า GCIRCUIT จะกลับมาจัดที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง โดยคราวนี้ขนดีเจและดนตรีจากทั่วทุกจักรวาล มาระเบิดสู่โลกใบใหม่ภายใต้ธีม The Big Bang ในวันที่ 13 – 16 เมษายน 2566.GCIRCUIT เป็นแดนซ์เฟสติวัลขนาดใหญ่ที่จัดทุก ๆ สงกรานต์ และเป็นหมุดหมายปาร์ตี้ของเกย์คอมมูนิตี้ทั่วโลก และเป็นปาร์ตี้เกย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่จัดต่อเนื่องมานานถึง 17 ปี ความระดับโลกของ GCIRCUIT นั้นดึงดูดนักท่องเที่ยวจนเปลี่ยนสถานที่จัดงานให้กลายเป็นเมืองนอก และไม่ใช่แค่เพราะจัดมานาน แต่ GCIRCUIT ขึ้นชื่อเรื่องโปรดักชันระดับโลก ความมันส์ แสงสีเสียง และความชุ่มฉ่ำไม่แพ้ใคร

ปีนี้ GCIRCUIT ปักหมุด 2 ที่ใจกลางเมือง Royal Orchid Sheraton และ Bangkok Convention Center ชั้น 22 Centaral Grand รองรับทั้ง Pool Party ตั้งแต่บ่ายโมงถึงหนึ่งทุ่ม และ Dance Party ที่เริ่มทุ่มแต่จบเมื่อไรไม่มีใครรู้ ยาว 4 วันแบบไม่ต้องพัก กับธีมในแต่ละวันที่ไม่ซ้ำ ทั้ง Neon metropolis, Superheroes vs Supervillians, Space Opera และ 50 Shades of Gay แต่อย่าลืม Dress Code ประจำปาร์ตี้ คือแต่งตัวง่าย ๆ ไม่เยอะชิ้น งานนี้เสื้อไม่ต้องมีก็ได้

สำหรับใครที่มีบัตรแล้ว แวะเข้าเว็บไซต์ไปร่วมนับถอยหลังเล่น ๆ แล้วรอลุ้น Line Up DJ เร็ว ๆ นี้ แต่ถ้าใครยังไม่มีบัตร ตอนนี้ Song Kran 2023: The Big Bang จำหน่ายบัตรรอบ Early Bird อยู่ ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท สำหรับ Pool Party ในตอนกลางวัน และเริ่มต้นที่ 9,000 บาทสำหรับ Night Party ซื้อได้ที่ https://www.gcircuit.com/ticketing.php

#GCIRCUIT#Songkran2023#SK2023#TheBigBang#AbsolutItsInOurSpirit#Advertorial

#SPECTRUM#พื้นที่ความคิดของทุกสีสัน

- Advertisement -
Ms. Satisfaction
Ms. Satisfaction
Since it opened my eyes. I can't stop me, can't stop me, can't stop me